Bjóddu bragðlaukunum í ævintýralegt SLEÐAFERÐALAG. Tiplaðu á tungunni um snævi drifna dali & fjöll í leit að hinu fullkomna HÁTÍÐAR bragði. MATREIÐSLUMENN & ÞJÓNAR okkar stýra sleðanum,
ásamt litlum ÁLFUM & TRÖLLUM á Fiskfélaginu.
SLEÐAFERÐIN er aðeins framreidd fyrir allt borðið
Sælkera matur eins og hann gerist bestur, matreiðslumenn okkar leita
í öllum heimshornum í leit að rétta jólabragðinu af láði eða legi.
Aðeins það besta sem finnst hverju sinni.
Lystauki
—
snöggsteikt HUMARRÚLLA & RISA HÖRPUDISKUR með fenníkkumauki, hægelduðum blaðlauk, sírónugeli & KARDINÁLASÓSU með HUMARBRAGÐI
—
sérrí marinerað HREINDÝRA CARPACCIO með kóngasveppakremi, BLÁBERJA compote, HESLIHNETUR, hrímuð ANDALIFUR & parmesan
—
steikt MJÓLKURKÁLFA RIBEYE & UXAKINN með grænum & hvítum aspas, MYRKILSVEPPAKREM, dijon marineraður portobello sveppur & grænpipar kálfasoðsgljái
—
ískalt JÓLAHUNDASÚRUKRAP & JARÐABER með karamellu
—
hvítt SÚKKULAÐITRÉ & MANDARÍNA með jógúrtkrapís, ferskar mandarínur & krydd-jóla mulningur
Úrval af hátíðarlegu SUSHI
(14. bitar á mann)
3ja rétta sjávarsælgæti, ferskasta fiskfang dagsins
hverju sinni. Vinsamlegast spyrjið þjóninn.
3ja rétta kjötfestival með hátíðarívafi,
vinsamlegast spyrjið þjóninn.
24. & 25. DESEMBER – LOKAÐ
26. DESEMBER – OPIÐ FRÁ 17:00
31. DESEMBER – OPIÐ FRÁ 17:00 TIL 21:00 – HÁTÍÐARMATSEÐILL
1. JANÚAR 2025– OPIÐ FRÁ 17:00